Có một thực tế rằng, hiện nay mối quan hệ giữa con người với nhau ngày càng phức tạp. Rất nhiều vụ lừa đảo, rạn nứt tình cảm xảy ra. Nguyên nhân chỉ vì chưa hiểu rõ về đối phương hoặc quá tin tưởng vào họ. Vì vậy, xu hướng tìm đến các dịch vụ điều tra thân nhân ngày càng phổ biến hơn. Bạn đã biết đến dịch vụ thám tử nào chuyên nhận các dịch vụ này chưa? Cùng tìm hiểu về Công ty Thám Tử  Bình An tại đây nhé!

I. Những trường hợp cần điều tra thân nhân

Tại Công ty thám tử Bình An, các dịch vụ thám tử điều tra là một trong những thế mạnh. Trong đó, một số trường hợp cụ thể trong dịch vụ thám tử điều tra thân nhân bao gồm:

1. Tìm thân nhân của bạn trai/bạn gái

Có rất nhiều cặp đôi hiện nay yêu nhau thông qua mạng xã hội. Chính vì vậy, nhiều trường hợp họ không biết rõ về gia đình, thân nhân của đối phương. Điều này có thể gây ra một số tác động tiêu cực đến mối quan hệ của 2 người. Bên cạnh đó, khi bạn muốn tiến xa hơn với người đó mà vẫn chưa biết rõ về họ thì nhờ đến dịch vụ thám tử có thể là gợi ý cho bạn.

2. Điều tra lý lịch vợ/ chồng

Tương tự như trên, khi bạn tiến tới hôn nhân nhưng nhận thấy có một vài điều nghi ngờ. Hoặc trong trường hợp vợ, chồng có tranh chấp, ly hôn thì công ty thám tử sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để đưa ra quyết định đúng.

3. Điều tra lý lịch nhân viên

Nhân viên của bạn là những người bạn hoàn toàn không thể chắc chắn về lý lịch của họ. Có thể công ty của bạn có tính bảo mật cao, cần những nhân viên đáng tin cậy. Hay đơn giản là bạn muốn tuyển dụng nhưng chưa chắc chắn về thông tin do họ cung cấp. Với những tình huống này thì việc thuê thám tử điều tra hoàn toàn có thể được thực hiện.

4. Điều tra lý lịch đối tác làm ăn

Đây thường là trường hợp phổ biến được các thám tử thực hiện. Như chúng ta đều biết “thương trường là chiến trường”. Chính vì vậy, đối tác có ảnh hưởng rất lớn đối với các cá nhân hoặc công ty. Cách an toàn và hiệu quả nhất để chắc chắn trước khi ký hợp đồng chính là nắm toàn bộ thông tin về họ.

II. Khi thuê  dịch vụ thám tử điều tra thân nhân bạn sẽ được cung cấp thông tin gì?

Thông thường khi thuê thám tử điều tra, bạn sẽ có thể nhận được đầy đủ các thông tin như:

  • Lý lịch cá nhân chính xác
  • Gia đình, thân nhân, quê quán
  • Bệnh án, thông tin về sức khỏe
  • Tiền án, tiền sự nếu có
  • Các mối quan hệ xã hội
  • Sự nghiệp, tài chính
  • Thói quen, địa điểm thường lui tới hoặc một số đặc điểm cụ thể khác

Ngoài ra, nếu bạn chỉ có nhu cầu tìm hiểu một vài thông tin cụ thể thì công ty hoàn toàn có thể đáp ứng. Những điều này đều sẽ được trao đổi và thống nhất cụ thể khi khi kết hợp đồng.

Bạn chỉ cần đặt cọc trước 50% tổng giá trị hợp đồng và thanh toán phần còn lại khi bên công ty thám tử Bình an đáp ứng đủ các yêu cầu của bạn.