Hôn nhân là chuyện quan trọng của một đời người, nếu như có một quyết định không sáng suốt thì cả hai người sẽ không có được một cuộc sống tốt. Vì vậy mỗi người đều cần tìm hiểu kỹ đối phương của mình, để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào hãy gọi yêu cầu công ty Thám Tử Bình An cung cấp dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân để gỡ bỏ mọi băn khoăn.

Những điều bạn cần biết về bạn đời của mình trước khi tiến tới hôn nhân

Trước khi quyết định chuyện trăm năm với ai, bạn nên hiểu rõ về họ ở những khía cạnh sau:

Thứ nhất, vấn đề về sức khỏe hiện tại và tiền sử bệnh gia đình

Bạn cần tìm hiểu tiểu sử gia đình về tiền sử mắc bệnh nan y, bệnh truyền nhiễm, hay những bệnh liên quan đến di truyền…Và bạn cũng cần tìm hiểu về sức khỏe tình dục của bạn đời để có sự chuẩn bị tốt nhất về việc sinh con sau này.

Thứ hai, sự nghiệp và tài chính

Tài chính cũng là vấn đề được nhiều cặp đôi yêu nhau quan tâm đến. Bởi nếu tài chính không vững thì họ sẽ không thể đủ chi tiêu trong cuộc sống hằng ngày được. Do vậy, bạn nên tìm hiểu rõ ràng về công việc, mức độ thăng tiến, người bạn đời của mình có đang mắc nợ hay không… Bạn sẽ không dễ dàng tìm hiểu được những thông tin này nếu không sử dụng dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân.

Thứ ba, hoàn cảnh gia đình

Hoàn cảnh gia đình ảnh hưởng khá lớn đến thói quen sống, phong cách sống và cá tính. Những vấn đề bạn cần điều tra có thể là: thành phần gia đình, điều kiện kinh tế gia đình, truyền thống, những điểm tiêu cực, điểm tích cực…

Thứ tư, các mối quan hệ tình cảm cũ

Người bạn đời của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi tình cảm từ những người quen cũ, chúng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của bạn sau này. Hãy xem người yêu của bạn đã từng có bao nhiêu mối quan hệ cũ, thói quen, tật xấu của đối phương, hay khả năng tiến tới hôn nhân của họ, hay họ có đang còn giữ mối quan hệ tình cảm với ai không.

Thứ năm, sự trong sạch, hợp pháp

Hãy xem người bạn đời của bạn có từng mắc tiền án, tiền sự gì không… để có thể hiểu hơn về tính cách cũng như thói quen sống của họ.

Khách hàng được gì khi tìm đến công ty thám tử tư uy tín

Tìm ra sự thật, xác định đúng một nửa của mình còn lại có đúng như hình tượng bạn đang đi tìm kiếm

Đưa sự thật về mối quan hệ đang diễn ra với các dữ kiện chính xác

Tìm ra sự thật về mối quan hệ đó

Xác định đúng giá trị của gia đình, mái ấm bạn đang xây dựng

Tìm ra sự thật về một nửa còn lại của bạn

Ngăn ngừa những vấn đề không đáng có phát sinh

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, nhanh nhất, chính  xác nhất  về những  vấn đề bạn còn lo ngại, băn khoăn chưa có câu trả lời. Công ty thám tử Bình AN sẽ tìm ra chìa khóa giúp cho bạn.